Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 732
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON AN BÌNH A TỔ CHỨC HỘI THI " NGÀY HỘI GIAO LƯU CỦA BÉ VÀ HỘI KHỎE MĂNG NON" CẤP CƠ SỞ NĂM HỌC 2020 -2021

Thực hiện theo kế hoạch của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồng Ngự, Trường Mầm Non An Bình tổ chức " Ngày hội giao lưu của bé và hội khỏe măng non" cấp cơ sở năm học 2020-2021, diễn ra trong 3, ngày 18/12/2020; 21/12/2020; 22/12/2020 ngày với các nội dung kể chuyện hoặc đọc thơ; bé vui giao thông; hội khỏe măng non.

Tham dự khai mạc hội thi có cô Nguyễn Thị Trúc Nương hiệu trưởng trường Mầm Non An Bình A và tất cả cán bộ giáo viên nhà trường và các cháu các lớp tham dự.

Cô Nguyễn Thị Trúc Nương - Hiệu trưởng khai mạc hội thi

Nội dung 1: Các thí sinh tham dự hội thi kể chuyện hoặc cháu tham gia phần thi thể hiện được trình tự và câu chuyện biết thể hiện từng đọc tính cách nhân vật cháu kẻ biết diễn cảm, biết thể hiện được tính cách, phần thi cháu đọc thơ thể hiện giọng diễn cảm, biết thể hiện tình cảm khi đọc các bạn diễn cũng kết hợp phần diễn vui tươi.

Phần thi cháu kể chuyện" Cây kế"

Nội dung 2 các thi  sinh thi " Bé vui giao thông" gồm 2 phần lý thuyết và thực hành,phần thi thực hành cháu biết biểu diễn hát, đọc vè, tiểu phẩm để tuyền truyền về giao thông, phần thi lý thuyết  cháu biết tư duy và suy nghĩ để chọn đáp áp đúng, giúp cháu có tư duy và sáng tạo thông qua hội thi " Bé vui giao thông" giúp cháu các thể trải nghiệm và áp dụng vào cuộc sống hằng ngày.

phần dự hội thi bé vui giao thông phần thực hành

 

Cháu tham gia giao thông phần thi lý thuyết

Nội dung 2 " Hội khỏe măng non" phần thi gồm 3 phần mà các thí sinh phải vượt qua Đồng diễn thể dục; ném bóng vào rổ; Đá bóng vào cầu môn. các thí sinh phải vượt qua và thể hiện được sự nhanh, mạnh, bền dẻo và khéo léo, phần thi này giúp cháu mạnh dạn tự tin.

phần thi đá bóng vào cầu môn

Qua hội thi nhằm tuyên truyền đến các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non, phát triển bồi dưỡng kịp thời những học sinh có tài năng, năng khiếu cho những năm học tiếp theo, tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu với bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội cho trẻ, phát huy những sở trường của bản thân, hình thành cho trẻ những kỹ năng sơ đẳng, như so sánh, phân tích, đóng vai nhân vật, ....Đồng thời thu hút được sự quan tâm của các cấp, các ngành, đoàn thể xã hội và của các bậc phụ huynh đối với bậc học mầm non./.


Tác giả: Lê Thị Cà Nu
Nguồn:Trường mẫu giáo An Bình A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.