Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 732
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO AN BÌNH A CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TIẾNG ANH

         Hiện nay nhu cầu cho trẻ mầm non làm quen với tiếng anh của phụ huynh khá phổ biến, nên Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồng Ngự cũng đã giới thiệu cho các đơn vị thực hiện. Đơn vị Trường Mẫu Giáo An Bình A cũng đã đưa kế hoạch học tiếng anh cho trẻ  trong năm học 2020 -2021.

       Đầu năm học 2020 -2021 nhà trường kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Victoria, sau đó tuyên truyền các bậc huynh để cho trẻ làm quen với anh văn.

      Qua đó giờ làm quen với tiếng anh được thực hiện với 2 hoạt động/ tuần mỗi hoạt động 30 phút vào buổi chiều, bằng hình thức vừa học, vừa chơ. Trẻ làm quen ngoại ngữ không bắt buộc, gò bó hay nặng về kiến thức mà chỉ như cuộc dạo chơi để trẻ tiếp cận ngôn ngữ mới một cách tự nhiên, thoải mái, nhẹ nhàng.

Trẻ tham gia hoạt động hoc thông qua trò chơi cùng cô

 

       Qua mỗi từ vựng trẻ được dạy điều gắng liền với các trò chơi, câu chuyện, bài hát, tranh ảnh hay một số hình ảnh hay một hoạt động sôi nổi với những chủ đề gần gũi với trẻ vào cuộc sống.

Giáo viên cho trẻ làm quen tiếng anh qua hình ảnh

 

        Qua những bài học giúp trẻ có thêm kĩ năng căn bản đọc, hiểu và phát âm tự nhiên, trẻ cảm nhận được ngôn ngữ  như chạm - nghe - nhìn và vận động, giúp trẻ thích thú và ham học./.


Tác giả: Lê Thị Cà Nu
Nguồn:Trường mẫu giáo An Bình A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.