Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 732
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO AN BÌNH A KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

         Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hồng Ngự, trong 2 ngày 11/11/2020 và 12/11/2020, Trường Mẫu Giáo An Bình A, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học 100% học sinh trong đơn vị.

         Khám sức khỏe định kỳ đầu năm học cho học sinh là hết sức thiết thực và ý nghĩa, qua đó việc khám sức khỏe cho học sinh là việc làm góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức về việc phòng chống một số bệnh thường gặp.

         Thông qua các nội dung khám đó là: cân nặng, chiều cao, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, khám ngoài da, xương và hệ vận động, đây là việc làm hàng năm mà nhà trường phối hợp với trung Tâm Y Tế Thành Phố Hồng Ngự. Với mục tiêu là phân loại sức khỏe ban đầu cho học sinh.

Các Y Bác Sĩ - Đo chiều cao cho bé

 

Các Y Bác Sĩ - Đo thị lực cho bé

 

Các Y Bác Sĩ - Khám răng cho bé

 

Các Y Bác Sĩ - Khám hệ tiêu hóa

 

         Qua đó giáo viên tuyên truyền với phụ huynh và các trẻ về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập của các em để đạt hiệu quả và giúp phụ huynh về ý thức phòng một số bệnh thường gặp cho trẻ và cũng thông qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn thân thiệt./.


Tác giả: Lê Thị Cà Nu
Nguồn:Trường mẫu giáo An Bình A Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.